Chính sách bảo mật

Timthuoc.vn là đơn vị uy tín hàng đầu về bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi luôn coi thông tin của khách hàng là dữ liệu cần được bảo mật tuyệt đối. Không vì bất cứ lý do gì mà không tin bị rò rỉ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu thông tin của quý khách bị công khai mà không được sự cho phép của quý vị.

Chinhsachbaomat
chính sách bảo mật web

1. Thu thập thông tin khách hàng:

  • Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng qua việc khách hàng gửi email nhờ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tư vấ về bệnh và trả lời các thắc mắc về bệnh.
  • Chúng tôi cần lưu hồ sơ vì mỗi lần quý vị hỏi những câu hỏi tiếp theo thì chúng tôi ngay lập tức biết được bạn là ai, và quá trình làm việc trước đó diễn ra thế nào để chúng tôi tư vấn được nhanh hơn.
  • Chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho các bộ phận trong nội bộ tổ chức của chúng tôi ( chuyển đến đúng các chuyên khoa nhằm trả lời thắc mắc của bạn nhanh nhất)

2. Bảo mật:

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng:

  • Bất kể khi nào quý vị đều có quyền truy cập, lấy lại dữ liệu của các bạn.
  • Các bạn có thể xóa toàn bộ dữ liệu của các bạn trên hệ thống của chúng tôi.
  • Giám sát chúng tôi trong quá trình bảo mật dữ liệu của các bạn!