Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Doingutimthuoc

Chúng tôi (Timthuoc.vn) là một tổ chức phi lợi nhuận được hình thành bởi một tổ chức các đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ có chuyên môn giỏi, yêu nghề để đưa ra những thông tin hữu ích về sức khỏe cho bạn đọc, cho mọi nhà.

Những thông tin về sức khỏe chất lượng nhất sẽ giúp quý vị nắm bắt được những khái niệm, nguyên nhân triệu chứng và tìm hiểu rõ hơn về bệnh cũng như lời khuyên và cách khắc phục hiệu quả nhất của bệnh.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi đến đây để tạo ra những giá trị về sức khỏe, tinh thần, hạnh phúc cho mọi nhà. Chúng tôi cố gắng nhất có thể để tạo ra những bài viết chất lượng với những thông tin ngắn gọn xúc tích để cho mọi người đọc dễ hiểu, dễ cảm nhận về các loại bệnh cũng như sức khỏe mà bạn đọc có thể gặp phải.

Mọi thông tin trước khi đến với bạn đọc đều được kiểm duyệt bơi các chuyên gia y tế có kiến thức chuyên sâu, chúng tôi cam kết với bạn đọc các thông tin các bạn nhận được là chất lượng tốt nhất từ các chuyên gia của chúng tôi.

Chúng tôi luôn trả lời thắc mắc của bạn đọc qua email và tư vấn về bệnh nếu bạn đọc yêu cầu!

BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA BẠN ĐỌC

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin, những thắc mắc, những chia sẻ của bạn đọc khi gửi email cho chúng tôi. Vì bất kể lý do gì thì thông tin của các bạn luôn được bảo mật tuyệt đối.